Mount coi vấn đề của Ramsdale là "một nỗi hổ thẹn"

09:59 Thứ bảy 13/08/2022

TinTheThao.com.vnMason Mount đã lên tiếng nói về Aaron Ramsdale sau khi chứng kiến một sự việc bất công.

 

Aaron Ramsdale đến Arsenal vào mùa hè năm ngoái với giá 24 triệu bảng từ Sheffield United. Đây từng là chữ ký nhận nhiều sự nghi ngại vào thời điểm đó nhưng Ramsdale đã chứng minh anh là thủ thành xuất sắc tại Emirates. Ramsdale nhanh chóng thế chỗ Bernd Leno trong khung gỗ Arsenal.

Anh giữ sạch lưới 12 trận trong 34 lần ra sân ở mùa giải trước và là nhân tố quan trọng suýt giúp CLB London giành vé dự Champions League. Mùa giải này, cầu thủ 24 tuổi vẫn sẽ là trụ cột của Pháo thủ.

Cần phải nhắc lại khoảng thời gian trước đó của Ramsdale tại Sheffield United. Thủ thành này đã để thủng lưới 63 bàn sau 38 trận tại Premier League khi Sheffield United đứng thứ 20 vào mùa giải 2020/21. Mặc dù là một phần của đội xuống hạng, Ramsdale đã gây ấn tượng và là một trong những người thi đấu tốt nhất của Blades trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, cựu thủ môn của Bournemouth vẫn bị game FIFA đánh giá thấp, hạ chỉ số từ 75 xuống 74 sau khi đến Arsenal vào hè 2021.

Mount coi vấn đề của Ramsdale là

 Game FIFA đánh giá thấp nỗ lực của Ramsdale.

Mason Mount là một trong những người cảm thấy vấn đề đó là điều bất công. Chia sẻ về chuyện của Ramsdale, Mount bày tỏ:

"Đúng là có một sự hổ thẹn, Aaron đã làm việc chăm chỉ trong cả mùa giải, anh ấy ngày càng tốt hơn. Vâng, anh ấy có thể đã xuống hạng nhưng anh ấy ngày càng thi đấu tốt hơn."

Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 09:29 13/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục