"Một tình huống tuyệt vọng với Ederson"

00:34 Thứ hai 11/03/2024

TinTheThao.com.vnTrên Sky Sports, chuyên gia Nick Wright nhận định bàn thua của Manchester City trước Liverpool ngay đầu hiệp 2.

Ngay đầu hiệp 2, Liverpool đã thi đấu vồ vập để tìm bàn gỡ hòa. Trong một thoáng mắc sai lầm vì đường chuyền thiếu lực, Nathan Ake tạo cơ hội cho Darwin Nunez bứt tốc áp sát Ederson.

Ederson chậm hơn tiền đạo người Uruguay một nhịp nên anh đành lao ra phạm lỗi với sát thủ Liverpool. Điều này đồng nghĩa trọng tài cho The Kop hưởng penalty và Alexis Mac Allister hoàn thành nhiệm vụ từ khoảng cách 11 mét. Thống kê chỉ ra Liverpool đã được hưởng 8 quả phạt đền ở Premier League mùa này. Không CLB nào nhận được đặc ân ấy nhiều như họ.

 Ederson phạm lỗi trong vòng cấm với Nunez.

Chứng kiến bàn thua sai lầm của Man City, ký giả Nick Wright của Sky Sports nhận định:

"Một tình huống tuyệt vọng với Ederson nhưng Ake lại không giúp ích được gì vì đường chuyền về thiếu lực. Một pha bóng thực sự tai hại nghiêm trọng".

Sau pha phạm lỗi với Nunez, Ederson bị đau và không thể tiếp tục thi đấu. Vừa bị gỡ hòa, vừa mất thủ môn số 1, nhà ĐKVĐ Premier League đón nhận hàng loạt bất lợi chỉ sau vài phút đầu hiệp 2.

Lữ Phong | 23:36 10/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục