"Một cầu thủ chất lượng, nhưng liệu có phù hợp với Man Utd?"

12:47 Thứ bảy 25/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu cầu thủ John O'Shea có những nhận định đáng chú ý xoay quanh một tiền vệ đang được Manchester United theo đuổi.

 

Trao đổi với Paddy Power, cựu cầu thủ John O'Shea tỏ ra quan ngại về việc Manchester United chiêu mộ Christian Eriksen. Metro dẫn lời cựu hậu vệ của Quỷ đỏ:

"Khi có một cầu thủ giỏi, họ sẽ tìm ra cách để đưa cậu ấy vào đội nếu có thể, và nếu huấn luyện viên muốn có cậu ấy. Với Christian Eriksen, họ sẽ có những cuộc thảo luận về cầu thủ này."

"Rất may, Eriksen đã lấy lại được trọn vẹn thể lực và cậu ấy cũng đã thể hiện chất lượng của mình tại Brentford mùa trước. Có rất nhiều phẩm chất mà Eriksen có thể mang lại cho đội, nhưng liệu cậu ấy có phải là cầu thủ cần thiết cho đội vào lúc này không? Manchester United phải cân nhắc những lựa chọn đó."

  
Jaap Stam gửi thông điệp

 Eriksen là một trong hai mục tiêu trọng điểm được Ten Hag nhắm đến cho tuyến giữa của Man Utd. 

"Eriksen là một cầu thủ chất lượng, không ai phủ nhận điều đó. Nhưng liệu cậu ấy có phải là người phù hợp với những gì Manchester United cần vào lúc này? Điều đó phụ thuộc vào huấn luyện viên và bộ phận tuyển dụng."

"Có những cầu thủ khác ở Ajax, những người mà Ten Hag biết rất rõ, và bạn hy vọng rằng nếu có một số cá nhân mà Ten Hag nghĩ là có thể nhanh chóng thích nghi với Premier League và Manchester United, thì hãy mong là Man Utd có thể chiêu mộ được họ."

"Tôi chắc chắn rằng đằng sau hậu trường, họ sẽ thảo luận về điều đó và hy vọng những thương vụ này có thể xảy ra khá nhanh."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 12:17 25/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục