Morata tố truyền thông đặt điều

17:00 Thứ hai 08/07/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với El Mundo, tiền đạo mang áo số 7 khẳng định anh khóc vì Tây Ban Nha vào bán kết chứ không phải vì tấm thẻ vàng phải nhận.

Trong bối cảnh Tây Ban Nha không có một tiền đạo cắm thực sự chất lượng trên hàng công, Alvaro Morata là cái tên mà huấn luyện viên Luis de la Fuente đặt trọn niềm tin. Tuy nhiên, chính chân sút sinh năm 1992 lại bị truyền thông chỉ trích sau khi khóc trong trận tứ kết với tuyển Đức.

Alvaro Morata đã cống hiến hết mình tại EURO 2024.

Chia sẻ với El Mundo trong buổi phỏng vấn gần đây, chân sút này thẳng thừng chỉ trích truyền thông. Anh nói: "Hôm nọ, mọi người nói tôi khóc trên đường biên vì tôi bị thẻ vàng. Thật vô lý!".

"Tôi khóc vì đất nước tôi, với tôi là đội trưởng, và đội đã giành vé vào bán kết. Tôi không bao giờ có thể chỉ trích một người khóc vì điều đó. Nhưng tôi bị chỉ trích, khi tôi cố gắng làm mọi cách để giành chiến thắng tại EURO".

Alvaro Morata tố truyền thông đặt điều.

Sau khi hết hợp đồng với Atletico Madrid, nhiều khả năng Alvaro Morata sẽ chuyển ra nước ngoài thi đấu. Một vài đại diện tới từ Serie A đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha.

Trần Huy Trưởng | 17:00 08/07/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục