Morata nhớ lại quãng thời gian tồi tệ ở Chelsea

10:40 Thứ năm 16/11/2023

TinTheThao.com.vnTrên Radioestadio Noche, Alvaro Morata đã chia sẻ về những khó khăn của mình ở Anh và lý do quyết định rời Chelsea nhiều năm trước.

Morata gia nhập Chelsea từ Real Madrid vào năm 2017. Cầu thủ 31 tuổi này đã có khởi đầu vững chắc ở Stamford Bridge nhưng cuối cùng anh lại thất bại và bị chuyển đến Atletico Madrid vào năm 2019.

Nói chuyện với Radioestadio Noche, Morata đã suy ngẫm về khoảng thời gian đầy thử thách của anh với Chelsea: "Tôi đã có khoảng thời gian thực sự tồi tệ ở Anh."

MORATA TO ARSENAL? - Bóng Đá

 Morata rời Chelsea trong thất bại.

"Tôi đã nói chuyện với vợ và nói với cô ấy rằng tôi có thể đến một câu lạc bộ mà tôi biết, nơi có ít áp lực hơn. Tôi không nhìn vào mạng xã hội; Tôi không có thời gian để tự làm đau mình."

Morata không tỏa sáng ngay sau khi rời Chelsea, nhưng mùa này anh đang có phong độ đẳng cấp cho đội bóng Tây Ban Nha, đã ghi 12 bàn và đóng góp 3 kiến tạo chỉ sau 15 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 5 bàn và 1 kiến tạo sau 4 trận Champions League.

Hiện tại Atletico đang đứng thứ tư tại La Liga, vẫn còn nguyên cơ hội cạnh tranh danh hiệu. Họ đứng đầu bảng C1 nhưng chỉ hơn đội thứ ba 2 điểm.

Thanh Vũ | 09:42 16/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục