"Mọi thứ phụ thuộc vào Man Utd. Tôi không thể quyết định"

11:24 Thứ năm 30/06/2022 | 2

TinTheThao.com.vnErik ten Hag muốn giữ lại cầu thủ Man Utd định bán. Tuy nhiên, có vẻ như ý định của vị HLV này không thành.

 

Man Utd đã cố gắng bán Andreas Pereira trong ít nhất hai năm nay, sau quyết định tồi tệ của Ole Gunnar Solskjaer trong việc gia hạn hợp đồng vào năm 2019, và còn thời hạn đến năm 2023.

Pereira được cho mượn ở Lazio và gần đây nhất là Flamengo. Hợp đồng cho mượn của Pereira với Flamengo sẽ đáo hạn vào cuối tháng này.  Tuy nhiên, vị thế của Pereira có thể thay đổi khi Erik ten Hag lên dẫn dắt đội bóng.

Andreas Pereira on his future - Bóng Đá

 Pereira không muốn trở lại Man Utd.

Theo ESPN, HLV Ten Hag không muốn Man Utd vội bán Pereira. Huấn luyện viên người Hà Lan rất muốn xem tiền vệ này thi đấu và đã thông báo với Pereira rằng ông muốn đánh giá lại anh trong giai đoạn trước mùa giải.

Dù vậy, Pereira cảm giác không hứng thú với dự án của Ten Hag. Ký giả Fabrizio Romano thuật lại chia sẻ của Pereira trên Sim Praisa: "Tôi không thể quyết định. Mọi thứ phụ thuộc vào Man Utd.

Tôi muốn ở lại Flamengo nhưng quyền không nằm trong tay tôi. Tôi yêu Flamengo. Đó là giải pháp tốt nhất cho tôi và CLB. Chúng ta sẽ sớm có câu trả lời."

Ten Hag muốn đưa cầu thủ người Brazil vào tour du đấu ở Thái Lan và Australia vào tháng tới và cảm thấy anh là một người phù hợp với triết lý mà ông muốn áp dụng ở Old Trafford. Thế nhưng trước phát biểu của Pereira, có thể Man Utd sẽ tìm cách bán đứt.

Tiểu Lam - Theo saigonthethao.vn | 10:26 30/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục