Mối lo ngại khiến Arsenal gặp khó vụ Ivan Toney

21:47 Thứ năm 28/09/2023

TinTheThao.com.vnDavid Ornstein đã đưa ra một thông tin cập nhật quan trọng về việc Arsenal theo đuổi tiền đạo Ivan Toney của Brentford.

Toney hiện bị cấm chơi bóng vì tội cá độ. Tuy nhiên, lệnh cấm của tiền đạo người Anh sẽ hết hạn vào ngày 17 tháng 1, đồng nghĩa với việc anh đủ điều kiện để ký hợp đồng và chơi cho một câu lạc bộ khác trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Anh đã được liên hệ với việc chuyển đến cả Arsenal và Chelsea, Pháo thủ có lợi thế hơn do họ hiện đang chơi ở giải châu Âu. Ornstein đã đưa ra thông tin cập nhật về thương vụ này.

Ivan Toney breaks his silence after he's hit with huge eight-month betting ban - Bóng Đá

 Arsenal muốn chiêu mộ Ivan.

Viết trong một phiên hỏi đáp cho The Athletic, Ornstein xác nhận rằng có sự "ngưỡng mộ" từ Arsenal dành cho Toney, nhưng có một vấn đề có thể khiến Pháo thủ gặp khó: "Hợp đồng của Toney sẽ hết hạn vào năm 2025 và mặc dù Brentford muốn anh ấy gia hạn nhưng hiện tại không có dấu hiệu nào về điều đó. Trừ khi điều đó thay đổi, ít nhất họ sẽ cần phải xem xét việc bán."

"Việc thay đổi người đại diện sang CAA Stellar cho thấy anh ấy có thể muốn chuyển đi vào tháng Giêng hoặc mùa hè. Nhưng giá của anh ấy sẽ rất cao và liệu Arsenal (nếu họ muốn anh ấy) có đủ khả năng chi trả không? Thỏa thuận với David Raya cho thấy FFP là một mối lo ngại thực sự."

Thanh Vũ | 21:17 28/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục