"Mọi đội bóng tại EPL đều có thể mang Giroud đi trong một nốt nhạc"

18:55 Thứ bảy 05/12/2020

TinTheThao.com.vnNhững phát biểu sẽ được các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge đồng tình.

 

Chiến thắng của Chelsea trước Man City năm 2013

Mùa giải năm nay, với việc có không ít ngôi sao tấn công đổ bộ Stamford Bridge, Olivier Giroud không được ra sân nhiều, và điều đó làm dấy lên nghi ngờ về tương lai của anh cùng với Chelsea.

Và mới đây, cựu danh thủ Paul Merson đã lên tiếng khẳng định rằng, dù có được các đội bóng khác theo đuổi, thì Giroud vẫn nên ở lại Chelsea: "Mọi đội bóng tại Premier League đều có thể mang Olivier Giroud đi trong một nốt nhạc.

Thế nhưng cậu ấy nên ở lại Chelsea, bởi ngay cả khi không được ra sân đều đặn hàng tuần, cậu ấy vẫn sẽ được đá chính trong đội hình đội tuyển Pháp tại EURO.

  
Chelsea ace Olivier Giroud urged to snub January transfer exit because of Timo Werner - Bóng Đá

Giroud là một cầu thủ đẳng cấp và chuyên nghiệp.

Cậu ấy là hình mẫu của một cầu thủ chuyên nghiệp và bất cứ khi nào Giroud vào sân, cậu ấy luôn mang lại những tác động đối với cục diện trận đấu.

Giroud luôn sẵn sàng, hãy nhìn vào những gì xảy ra với Sevilla khi Chelsea để Giroud đá chính."

Ở một diễn biến khác, trong những phát biểu mới nhất của mình, Giroud cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với màu áo xanh: "Deschamps bảo rằng nếu tôi không có nhiều cơ hội ra sân ở Chelsea thì nên chuyển đến một bến đỗ mới vào tháng Giêng. Nhưng tôi lại hướng về The Blues và muốn tiếp tục ở đây. Tôi muốn cùng Chelsea giành những danh hiệu vào cuối mùa giải năm nay."

Anh Tú | 17:57 05/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục