Mới đến Juventus, Maurizio Sarri đã phát biểu SỐC

00:05 Thứ sáu 21/06/2019

TinTheThao.com.vnChiến lược gia 60 tuổi tự tin trả lời các câu hỏi trong buổi họp báo ra mắt Juventus.

Tân HLV trưởng Juventus, Maurizio Sarri đã có buổi họp báo đầu tiên vào hôm nay (20/6). Chiến lược gia này dường như đối phó với áp lực rất tốt. Xuất hiện trong bộ vest lịch lãm, Maurizio Sarri nhận được câu hỏi liệu ông có thể mặc bộ đồ đó khi đứng chỉ đạo Juventus hay không. Trước đây, cựu HLV Napoli thường quen với việc mặc áo thun hơn là lịch lãm kiểu quý ngài như Massimiliano Allegri.

"Tôi sẽ nói chuyện với câu lạc bộ. Rõ ràng, khi đại diện cho Juventus, tôi sẽ mặc trang phục của họ. Chắc chắn rằng họ sẽ không để tôi khỏa thân mà đứng chỉ đạo", người đàn ông 60 tuổi hài hước. 

Sarri deals a blow to Man Utd by saying he wants to build around Dybala and Douglas Costa - Bóng Đá

Maurizio Sarri đã khẳng định tương lai của bộ đôi Douglas Costa và Paulo Dybala trước sự dòm ngó của Manchester United.

Maurizio Sarri cũng khẳng định sẽ không xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-3-3 một cách rập khuôn như ở Chelsea hay Napoli. Ông nói rằng sẽ đánh giá đội hình Juventus trước khi quyết định chính xác.

"Bạn không thể xây dựng đội hình rồi mới mua sắm cầu thủ. Tôi đã dùng 4-3-1-2 rất lâu trước khi đổi sang 4-3-3. Mọi thứ sẽ sáng tỏ khi bước vào giải."

Cựu HLV Chelsea cũng dành những lời có cánh cho ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo: "Tôi đã huấn luyện nhiều cầu thủ tài năng nhưng Ronaldo ở một đẳng cấp khác hoàn toàn. Đây là một chàng trai nắm mọi kỷ lục trong bóng đá thế giới và tôi muốn giúp anh ấy lập thêm những kỷ lục khác."

Sarri deals a blow to Man Utd by saying he wants to build around Dybala and Douglas Costa - Bóng Đá

Cựu HLV Chelsea xuất hiện trong trang phục vest lạ lẫm. Ở cả Napoli và Chelsea trước đây, ông đều ăn bận đơn giản với áo thun và quần thể thao dài.

Trước câu hỏi của phóng viên về tương lai Paulo Dybala và Douglas Costa, hai mục tiêu đang được theo đuổi bởi Manchester United, Maurizio Sarri có câu trả lời đầy quyết đoán. 

"Dybala rất tài năng trong khi Douglas Costa là một cầu thủ hàng đầu. Tôi sẽ tìm cách xây dựng đội hình với họ."

Sau một mùa giải có phong độ không cao dưới tay Massimiliano Allegri, cả Dybala và Costa đều được gắn với những tin đồn chuyển nhượng liên tục đến Manchester United trong vài tuần gần đây. Với những lời ca ngợi của Maurizio Sarri dành cho bộ đôi trên trong họp báo, họ có thể yên tâm về tương lai và cống hiến cho Juventus trong mùa giải tới.

Toàn đội sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 1/7 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Sau 5 năm thành công dưới thời Max Allegri, áp lực dành cho Maurizio Sarri chắc chắn là không hề nhỏ.

Lê Dũng | 00:00 21/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục