Mọi chuyện định đoạt, chủ tịch West Ham tuyên bố về Rice

17:17 Thứ năm 08/06/2023

TinTheThao.com.vnPhát biểu với talkSPORT, chủ tịch West Ham United David Sullivan xác nhận sự thật về tương lai của Declan Rice.

 

Tương lai của Declan Rice ở phía đông London là trung tâm của cuộc tranh luận trong những tuần gần đây, sau khi anh thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

West Ham United không tham gia vào cuộc nói chuyện chuyển nhượng đối với Rice cho đến khi mùa giải của họ kết thúc, nhưng sau khi giành danh hiệu Europa Conference League, quyết định cuối cùng có vẻ đã được đưa ra. 

Phát biểu với talkSPORT, chủ tịch West Ham David Sullivan chia sẻ:

"Tôi nghĩ vừa rồi phải là trận đấu cuối cùng của Rice. Chúng tôi đã hứa với Rice rằng cậu ấy có thể đi. Cậu ấy quyết tâm chia tay CLB".

Mọi chuyện định đoạt, chủ tịch West Ham tuyên bố về Rice - Bóng Đá

 Chủ tịch tiết lộ Rice muốn rời West Ham.

"Bạn không thể yêu cầu nhiều hơn về một cầu thủ đã cam kết cống hiến cật lực cho chúng tôi ở mùa giải này. Cậu ấy phải tiến lên và đội bóng cần một vài người thay thế".

"Chúng tôi không muốn xảy ra điều này. Chúng tôi đã đề nghị Rice mức lương 200.000 bảng một tuần vào 18 tháng trước, nhưng cậu ấy từ chối. Cậu ấy thua thiệt 10 triệu bảng để ở lại West Ham trong thời gian đó. Hiện cậu ấy muốn đi. Bạn không thể giữ một cầu thủ không muốn ở lại CLB".

Lữ Phong | 16:47 08/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục