Mohamed Salah: “Tôi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”

09:52 Thứ hai 06/12/2021

TinTheThao.com.vnTiền đạo người Ai Cập đã giải bày tâm sự của bản thân khi chỉ về đích ở vị trí thứ 7 trong cuộc đua Quả bóng Vàng 2021.

Mohamed Salah dù có màn trình diễn chói sáng ở chiến dịch trước, ghi 31 bàn trên mọi đấu trường, và vẫn duy trì phong độ ấn tượng đó ở mùa giải năm nay khi đã nổ súng 19 lần, nhưng chỉ cán đích ở vị trí thứ 7 chung cuộc trong cuộc đua Quả bóng vàng. Tiền đạo người Ai Cập thất thế bởi anh không đoạt được danh hiệu nào cùng Liverpool và ĐTQG trong năm vừa qua.

Mới đây, ngôi sao 29 tuổi chia sẻ trên đài truyền hình Ai Cập MBC Masr TV: “Cuối cùng thì đó là ý kiến của mọi người, nhưng trong tâm trí của tôi, tôi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, đó là điều tôi tự nói với bản thân.

Tôi không thể nói rằng tôi không muốn giành Ballon d'Or hay The Best của FIFA, tất nhiên, tôi muốn giành được 1 trong 2.

Mo Salah makes confident Ballon d'Or claim and

 Salah tự tin vào bản thân.

Nhưng nếu tôi không thắng 1 trong 2, không có vấn đề gì. Mọi thứ tôi muốn, tôi thường nhận được. Tôi biết rằng tôi sẽ thắng 2 trong 3 người sau đó, tôi không lo lắng.”

Huyền thoại Liverpool - John Barnes cho biết: “Thật là khắc nghiệt khi Mo Salah chỉ đứng thứ 7 trong Quả bóng vàng. Salah lẽ ra phải có vị trí Ballon d'Or cao hơn Jorginho nhưng những giải thưởng cá nhân thực sự chẳng có nghĩa lý gì.

Mùa giải này Mo thật không thể tin được, nhưng thời điểm bắt đầu và kết thúc thì hơi lạ. Nhưng điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là làm tốt cho Liverpool và họ đang bay.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Endo | 09:22 06/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục