Modric nêu lý do giúp Real ngược dòng

23:23 Thứ hai 22/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Real Madrid TV, Luka Modric đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thắng Barcelona.

Trao đổi sau trận thắng Barcelona rạng sáng nay, Luka Modric chia sẻ:

"Chiến thắng này đã đưa chúng tôi đến gần hơn với những gì chúng tôi mong muốn, chức vô địch. Đó là một đêm tuyệt vời và màn trình diễn ấn tượng của toàn đội."

"Chúng tôi không bao giờ ngừng tin tưởng vào bản thân. Chúng tôi đã bị dẫn trước hai lần, nhưng cả đội vẫn tiếp tục nỗ lực, chiến đấu, chơi tốt và gây áp lực, sau cùng chúng tôi đã ngược dòng. Một đêm tuyệt vời, giống như nhiều đêm khác ở Bernabeu."

Bellingham đóng hòm Barca, Real đếm ngày đăng quang - Bóng Đá

 Real ngược dòng ngoạn mục. 

“Tất nhiên, ngoài chất lượng mà bạn phải có, quan trọng là cá tính và niềm tin. Những màn lội ngược dòng này không còn ngẫu nhiên nữa, nếu nó xảy ra nhiều lần thì không phải là ngẫu nhiên. Và với các cổ động viên, mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn."

"Thật không thể tin được. Chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn người hâm mộ. Họ đã tạo ra một bầu không khí ngoạn mục. Khi thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của cổ động viên như ngày hôm nay, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi phải cảm ơn Bernabeu rất nhiều." 

Huỳnh Phong | 22:25 22/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục