Modric bắn tín hiệu cho Real

08:17 Thứ ba 23/04/2024

TinTheThao.com.vnFootball Espana xác nhận Luka Modric đang chờ động thái đến từ Real Madrid để định đoạt tương lai cá nhân.

Một nguồn tin khẳng định rằng Luka Modric rất quan tâm đến việc ở lại Real Madrid trong mùa giải tới. Cầu thủ 38 tuổi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và người ta cho rằng việc mất suất đá chính sẽ dẫn đến việc anh phải ra đi, nhưng điều đó dường như không xảy ra.

Vào sáng thứ Hai, có tin Modric sẵn sàng ở lại Los Blancos và Marca đã xác nhận thông tin đó. Nguồn tin chia sẻ ngôi sao Croatia nhận thấy anh không nhất thiết phải đá chính mọi trận cho Real. 

Real Madrid star awaiting contact from club to decide future - Bóng Đá

 Modric muốn ở lại Real vào mùa giải tới.

Vấn đề chính của Modric là Real vẫn chưa đàm phán chuyện hợp đồng. Cựu cầu thủ Tottenham Hotspur đang chờ bước vào đàm phán Real Madrid, nhưng anh sẽ không thiếu những lựa chọn thay thế nếu phải ra đi, với sự quan tâm từ Dinamo Zagreb và Ả Rập Saudi.

Modric là cầu thủ được Real Madrid sử dụng nhiều thứ 13 mùa này, nhưng thường được ra sân trong vai trò một cầu thủ dự bị. El Clasico là trận đấu lớn đầu tiên anh đá chính kể từ trận thất bại derby tại Liga của  trước Atletico Madrid. Dù ít đá chính, nhưng Modric vẫn duy trì đẳng cấp của mình.

Lữ Phong | 07:19 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục