MLS bị tố thiếu minh bạch về Messi

16:01 Thứ tư 20/09/2023

TinTheThao.com.vnAlexi Lalas đã cảnh báo Inter Miami và MLS về tính minh bạch khi đề cập đến tình trạng chấn thương của Lionel Messi.

Trong thất bại 2-5 của Inter Miami trước Atlanta United, khán giả đến sân không khỏi thất vọng vì sự vắng mặt của Lionel Messi. Siêu sao người Argentina không có tên trong danh sách đăng ký vì cần thời gian hồi phục thể lực sau quãng thời gian phục vụ ĐTQG.

Theo cựu hậu vệ tuyển Mỹ Alexi Lalas, Inter Miami và cả MLS cần phải “cởi mở” hơn về việc Messi có góp mặt trong các trận đấu hay không, khi người hâm mộ tranh giành vé để chứng kiến một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng thi đấu. 

 - Bóng Đá

 Messi là thỏi nam châm thu hút NHM đến sân theo dõi trực tiếp.

Ủy viên MLS Don Garber đã khẳng định không thể "ép buộc bất kỳ đội hoặc cầu thủ nào làm những gì không có lợi nhất, sức khỏe và sự an toàn của cầu thủ", nhưng Lalas cho rằng khán giả nên được biết sớm thông tin.

"Điều đó hơi gian dối, hơi đơn giản và hơi ngây thơ khi nói đến MLS và những gì Don Garber, với tư cách là ủy viên, đã làm với Messi.

Họ đã sử dụng Messi kể từ thời điểm được thông báo chiêu mộ thành công và cường điệu hóa mọi thứ cả trong và ngoài sân cỏ. Tôi nghĩ rằng, cho dù đó là Inter Miami hay MLS, nếu họ có thông tin và anh ấy sẽ không thi đấu, họ cần thông báo rõ ràng.

Đặc biệt là trước khi dùng Messi cho tất cả các hoạt động quảng bá bóng đá này. Tôi nghĩ điều đó quan trọng và tôi nghĩ người hâm mộ, các đội và giới truyền thông cần biết điều đó. Trách nhiệm của các câu lạc bộ là làm mọi cách để thông báo, nhưng cũng từ quan điểm cạnh tranh, Inter Miami có trách nhiệm làm mọi thứ để lọt vào vòng playoff. Hãy cởi mở và trung thực với mọi người."

Bảo Bảo | 15:03 20/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục