Milan Skriniar chỉ ra sự khác biệt giữa Ligue 1 và Serie A

16:58 Thứ sáu 24/11/2023

TinTheThao.com.vnTrong cuộc phỏng vấn gần đây với PSG TV, trung vệ Milan Skriniar đã đưa ra nhận xét về sự khác biệt giữa Ligue 1 và Serie A.

Trung vệ Milan Skriniar đang trải qua mùa giải đầu tiên với Paris Saint-Germain tương đối thành công kể từ khi chuyển đến từ Inter Milan vào mùa hè vừa qua. Trước đó, phần lớn sự nghiệp của hậu vệ người Slovakia đã thi đấu ở Serie A và trong cuộc phỏng vấn gần đây với PSG TV, Skriniar đã có những nhận định về khoảng thời gian đầu tiên chơi bóng tại Pháp.

Skriniar nói với phóng viên về sự khác biệt giữa Ligue 1 và Serie A: “Ở Ligue 1, có nhiều cầu thủ mạnh mẽ và giàu tốc tốc. Không giống ở Italia, những trận đấu tại đây có nhiều yếu tố chiến thuật hơn và bạn phải đối mặt trực diện với nhiều cầu thủ rất khỏe. Đó là điểm khác biệt lớn nhất."

Milan Skriniar Discusses the Difference Between Playing in Ligue 1 and Serie A - Bóng Đá

Milan Skriniar đánh giá cao chất lượng các trận đấu tại Ligue 1.

"Vì vậy, đó không phải là điều dễ dàng. Các đội bóng đối đầu với PSG, họ luôn thi đấu như là một trận chung kết World Cup. Vì vậy, chúng tôi phải có sự chuẩn bị tốt nhất vì tôi nghĩ rằng chúng tôi là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới."

Vào đầu tháng này, Skriniar đã nói về sự hài lòng của mình với quyết định gia nhập PSG và giữa tuần sau, cựu cầu thủ của Inter sẽ có lần trở lại nước Ý trong cuộc đối đầu với AC Milan tại San Siro. Đây sẽ là lần trở về đầy cảm xúc và khó khăn đối với Skriniar.

Tuấn Tú | 16:00 24/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục