Mikel Arteta úp mở kế hoạch đưa Arsene Wenger trở lại

12:24 Chủ nhật 28/11/2021

TinTheThao.com.vnĐây không phải là lần đầu tiên thuyền trưởng của Arsenal muốn đưa Giáo sư người Pháp trở lại Emirates.

Trong 22 năm dẫn dắt Pháo thủ thành London, Arsene Wenger đã để lại di sản vĩ đại. Ông xây dựng Arsenal từ một đội bóng chơi có phần đơn điệu thành một đế chế hùng mạnh với lối chơi như thêu hoa dệt gấm ở hai thập kỉ trước. Mùa Hè 2018, Giáo sư người Pháp quyết định chia tay đội chủ sân Emirates khi không đạt được thành tích như kỳ vọng.

Hiện đang là thuyền trưởng của Arsenal, nhưng Mikel Arteta đã úp mở khả năng đưa Wenger trở lại. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho rằng Giáo sư có thể phù hợp với một vai trò khác tại Emirates. Sau trận thắng 2-0 Newcastle đêm qua, Arteta chia sẻ: “Cá nhân tôi nghĩ rằng, tất cả những người làm việc ở đây và tất cả mọi người ở câu lạc bộ, những gì chúng tôi cảm thấy đối với Arsene là lòng biết ơn.

Mikel Arteta ignores advice on Arsene Wenger and doubles down on Arsenal plan - Bóng Đá

 Mikel Arteta luôn biết ơn Arsene Wenger.

Tôi là người đầu tiên, bởi vì nếu không tôi sẽ không ngồi đây. Điều tôi đang nói là tôi nghĩ ông ấy sẽ thích thú khi nhìn thấy xung quanh nhiều hơn một chút. Tôi biết ông ấy cần không gian nhưng chỉ cần được ở bên và biết cảm giác mọi người yêu ông ấy nhiều như thế nào, tôi nghĩ điều đó sẽ rất tuyệt vời đối với ông ấy.

Phần còn lại? Tôi không biết chuyện gì sắp xảy ra.”

Theo cách nói của Arteta, chúng ta có thể hiểu rằng, Arsenal muốn mời Wenger trở thành một phần trong ban lãnh đạo, chứ không phải vị trí HLV trưởng như trước.

Những bàn thắng đẹp nhất của Bukayo Saka ở đội trẻ Arsenal

 
Endo | 11:26 28/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục