Mikel Arteta: "Hôm nay trời hơi gió"

05:52 Chủ nhật 10/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn của tờ Metro, HLV Mikel Arteta cho rằng thời tiết đã ảnh hưởng đến khả năng chuyền bóng, kiểm soát thế trận và dứt điểm của Arsenal.

Pháo thủ đã bị đánh bại 0-1 tại Villa Park vào đêm qua, bởi pha lập công ở phút thứ bảy của John McGinn. Arsenal chiếm ưu thế kiểm soát bóng, nhưng không thể biến lợi thế đó thành những cơ hội rõ ràng.

Mikel Arteta blames Arsenal’s profligacy against Aston Villa on ‘windy’ conditions - Bóng Đá

 Arteta thất vọng vì thất bại của Arsenal.

Arsenal có 5 cú sút trúng đích so với 3 của Villa, đồng thời họ cũng nhỉnh hơn về Bàn thắng kỳ vọng, với 1,3xG so với 0,7xG của Villa.

Khi được hỏi liệu về sự phung phí cơ hội của các học trò, Arteta trả lời: “Tôi nghĩ hôm nay trời hơi gió.

Bạn thấy rất nhiều lần bóng không đến được đúng vị trí, chạm không đúng cách, hoặc không có độ chính xác trong một số đường chuyền nhất định.

Nhưng chắc chắn tôi có trách nhiệm cải thiện khả năng dứt điểm của họ, đúng vậy. Chúng tôi có thể ghi được 2, 3 bàn thắng, nhưng lại không làm được. Chúng tôi rất thất vọng vì không đạt được kết quả như mong muốn."

Khi được hỏi liệu Villa có phải là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu hay không, Arteta nói thêm: “Bất kỳ ai có thể thắng nhiều trận liên tiếp đều là ứng cử viên."

Minh Tuấn | 04:54 10/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục