Mikel Arteta: "Chắc chắn cậu ấy rất giỏi"

21:30 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ ở buổi họp báo trước trận lượt đi vòng 16 đội Champions League, Mikel Arteta nhận định về đối thủ Porto (theo Metro).

Arsenal đối mặt với bài test khó nhằn ở vòng 16 đội Champions League. Thầy trò Mikel Arteta sẽ trải qua 2 trận đấu lượt đi và lượt về với Porto. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2017, Pháo thủ lọt vào vòng đấu loại trực tiếp sân chơi danh giá nhất châu Âu.

Chia sẻ ở buổi họp báo trước trận đấu với Porto, Mikel Arteta đã dành những lời ngợi khen đến thủ môn Diogo Costa. Tờ Metro dẫn lại phát biểu của thuyền trưởng người Tây Ban Nha:

"Tôi không ở đây đưa ra đánh giá về các cầu thủ của Porto, thế nhưng chắc chắn cậu ấy rất giỏi. Costa duy trì đẳng cấp đó liên tục trong vài năm qua".

Chelsea working on £64.5million deal for Manchester United target Diogo Costa - Bóng Đá

Thủ môn Costa. 

"Trước hết chúng ta cần nhận thấy họ rất đam mê với trái bóng tròn. Bóng đá Bồ Đào Nha có rất nhiều HLV giỏi, học viện tốt. Họ sở hữu một trong những học viện tốt nhất châu Âu. Không phải ngẫu nhiên mà bóng đá Bồ Đào Nha sản sinh ra nhiều tài năng, thành công ở các giải đấu khác nhau".

"Điều đó cho chúng ta thấy câu chuyện về văn hóa bóng đá của họ, cách họ nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. Tôi là một fan hâm mộ lớn của bóng đá Bồ Đào Nha".

Anh Nguyễn | 20:32 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục