Mike Tyson từng nhốt huấn luyện viên vào chuồng hổ

17:54 Thứ bảy 18/04/2020 | 1

Cựu HLV Jeff Fenech tiết lộ "Tay đấm thép" Mike Tyson nhốt ông vào chuồng hổ trong lần đầu đến nhà ở Las Vegas.

"Lần đầu tôi đến nhà và thấy Tyson có nuôi hổ. Cậu ấy nhốt tôi vào chuồng chung với con hổ. Tôi không sợ quá nhiều thứ, nhưng tôi chắc chắn phải thay đồ lót trước khi ra khỏi chuồng", Fenech kể lại với Fox Sports Australia.

Fenech làm bạn với Tyson từ năm 1988, hai người làm việc cùng nhau vào năm 2005. Dù bị huyền thoại người Mỹ nhốt vào chuồng hổ, cựu HLV 55 tuổi vẫn mô tả học trò là một trong những người trung thành và hào phóng nhất thế giới.

ho

Chú hổ từng gắn bó với Tyson 16 năm.

Fenech còn cho biết việc con gái ông gặp rắc rối ở trường khi kể lại câu chuyện chơi với một con báo ở nhà Tyson.

"Con gái út của tôi bị con báo nhỏ ở nhà Tyson mê hoặc. Sau đó con bé đi học ở Australia, vào khoảng 6 hay 7 tuổi. Trong một chương trình, con bé nói với lớp rằng đã đến nhà Mike Tyson và chơi với một con báo. Cô giáo sau đó gọi cho chúng tôi vì nghĩ rằng con bé đang nói dối ở trường", Fenech chia sẻ.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Tyson sở hữu rất nhiều tài sản quý giá, gồm 4 con hổ được anh nuôi tại Las Vegas. Trị giá mỗi con lên đến 70.000 USD. Anh còn thuê một HLV động vật với chi phí 125.000 USD/năm để chăm sóc thú cưng của mình.

Những chú hổ của Tyson nhiều lần khiến anh gặp rắc rối. "Tay đấm thép" từng bồi thường 250.000 USD khi một trong bốn chú hổ tấn công người hàng xóm. Sau tai nạn, huyền thoại người Mỹ phải từ bỏ thú chơi ngông và nhận thức được sự nguy hiểm của những con hổ mà anh nuôi.

Tuệ An | 10:53 18/04/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục