Messi xin lỗi vị trọng tài khiến mình ngứa mắt

17:51 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnĐích thân Lionel Messi gọi điện xin lỗi trọng tài Mateu Lahoz vì sự việc xảy ra ở trận tứ kết World Cup 2022 giữa Hà Lan và Argentina.

Ở tứ kết World Cup 2022, trọng tài Mateu Lahoz gây tranh cãi khi rút ra tổng cộng 19 thẻ vàng và một thẻ đỏ.

Việc trọng tài thổi phạt và rút thẻ quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến trận đấu được bù giờ tới 10 phút và tăng lên khi trận đấu tiếp tục có những khoảng dừng trong thời gian đá thêm. Đáng chú ý, bàn gỡ hòa của Hà Lan được ghi ở phút bù giờ thứ 11.

Messi xin lỗi vị trọng tài khiến mình ngứa mắt - Bóng Đá

 Messi xin lỗi vị trọng tài khiến mình ngứa mắt ở World Cup 2022.

Dù giành thắng lợi sau cùng, tuy nhiên Lionel Messi tỏ ra vô cùng bất bình vì trọng tài Mateu Lahoz. "FIFA phải hành động, họ không thể để một trọng tài thiếu trách nhiệm như vậy cầm còi ở World Cup. Ông ta thật điên rồ và kiêu ngạo, bạn không thể đến gần để nói chuyện. Thêm 10 phút bù giờ và 1 quả đá phạt trực tiếp cho Hà Lan. Vì Tây Ban Nha bị loại nên họ cũng muốn chúng tôi rơi vào cảnh tương tự," siêu sao Argentina bức xúc.

Sức ép từ dư luận buộc trọng tài Lahoz phải sớm chia tay World Cup 2022. Tuy vậy, ít ai biết được rằng chính Messi đã chủ động liên hệ với Lahoz để xin lỗi vì lời nói của mình. "Leo Messi đã gọi cho tôi sau trận đấu giữa Argentina và Hà Lan ở World Cup và xin lỗi vì những lời lẽ gay gắt cậu ấy nhắm vào tôi trong trận đấu. Cậu ấy là một Messi hoàn toàn khác ở trận đấu đó," cựu trọng tài người Tây Ban Nha chia sẻ.

Bảo Bảo | 16:53 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục