Messi: 'Tôi ưu tiên quay trở lại Barca'

06:51 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnThông qua tạp chí TIME, Lionel Messi vừa có những chia sẻ đáng chú ý về lựa chọn của bản thân trong hè 2023.

Trong khoảng thời gian đầu năm 2023, tương lai của Lionel Messi đã gây ra nhiều đồn đoán. Cầu thủ 36 tuổ được cho là sẽ rời Paris Saint-Germain khi hết hạn hợp đồng ở đó và chuẩn bị chọn bến đỗ tiếp theo.

Cuối cùng, Messi gia nhập đội bóng MLS Inter Miami. Tại đây, anh tạo ra ảnh hưởng lớn. Tuy nhiên, Leo thừa nhận với tạp chí TIME rằng việc đến Mỹ không phải là lựa chọn đầu tiên.

Messi sắp được tiếp viện - Bóng Đá

 Messi đã nghĩ tới việc trở lại Barca.

Messi cho hay: “Sự thật là tôi đã có một số lựa chọn thú vị có sẵn trên bàn và tôi phải phân tích và suy nghĩ về chúng, thậm chí cân nhắc với gia đình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là đến Miami.

Lựa chọn đầu tiên của tôi là quay trở lại Barcelona nhưng điều đó không thể thực hiện được. Tôi đã cố gắng quay lại và điều đó đã không xảy ra.

Cũng đúng là sau đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc đến giải VĐQG Saudi Arabia, nơi tôi biết đất nước này và họ đã tạo ra một giải đấu rất mạnh mẽ, có thể trở thành một giải đấu quan trọng trong tương lai gần.

Cuối cùng, Saudi Arabia hoặc MLS, và tôi thấy cả hai lựa chọn đều rất thú vị.”

Barcelona đã thúc đẩy mạnh mẽ việc tái ký hợp đồng với Messi, nhưng những khó khăn tài chính khiến thương vụ không thành.

Tiểu Lam | 05:53 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục