"Messi Thổ Nhĩ Kỳ" khiến châu Âu kinh ngạc

11:44 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ đội tuyển xứ Wales, Ashley Williams đã rất kinh ngạc trước siêu phẩm của sao trẻ Arda Guler.

Đêm qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã có một trận đấu vô cùng vất vả trước Georgia. Trong thế trận giằng co, Arda Guler là người tạo ra sự khác biệt với một siêu phẩm ở cự ly khoảng 20m. Để sau đó, Kerem Aktürkoğlu chốt hạ trận đấu vào những giây bù giờ cuối cùng để mang về chiến thắng 3-1 cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Guler tỏa sáng giúp Thổ Nhĩ Kỳ có 3 điểm.

Với bàn thắng ghi vào lưới Georgia, Guler trở thành cầu thủ tuổi teen thứ ba ghi bàn trong lần đầu ra mắt EURO, sau Ferenc Bene của Hungary trong trận gặp Tây Ban Nha năm 1964 và Cristiano Ronaldo cho Bồ Đào Nha trong trận gặp Hy Lạp năm 2004.

Trên BBC One, cựu hậu vệ xứ Wales, Ashley Williams không thể tin Guler có thể xử lý một pha bóng xuất thần như vậy. Williams nói: "Một bàn thắng đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã nói về việc đây là cơ hội để giới thiệu bản thân đến một sân khấu lớn và chàng trai này đã làm được điều đó."

"Cậu ấy đã cho thấy phẩm chất của mình. Chúng tôi đã mong đợi được thấy điều gì đó từ cậu ấy, điều đó thật không thể tin được."

Đỗ Quốc Phi | 11:44 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục