Messi nói về sự khác biệt giữa 2 tam tấu MSN và MNM

21:27 Thứ bảy 09/10/2021

TinTheThao.com.vnLionel Messi vừa tiết lộ điểm khác nhau giữa 2 bộ ba MSN và MNM trước báo chí.

Mới đây, Lionel Messi đã trải qua buổi phỏng vấn với France Football. Anh chia sẻ cảm nghĩ về việc rời Barcelona để đến PSG và nhiều điều đáng chú ý khác.

Một trong số đó là việc nêu rõ sự khác biệt giữa bộ ba MSN (Messi - Suarez - Neymar) và MNM (Messi - Neymar - Mbappe). Phát biểu thẳng thắn, chân sút sinh năm 1987 trả lời:

"Điểm khác biệt đầu tiên giữa 2 bộ ba này là tuổi tác. Hồi đó, tôi vẫn còn rất trẻ khi sát cánh bên cạnh Neymar. Còn hiện tại, người trẻ tuổi nhất là Mbappe. Ngoài ra, Mbappe và Suarez là 2 mẫu tiền đạo khác nhau. Suarez là trung phong thuần túy, một tiền đạo độc lập, người thích xuất hiện trong vòng cấm và ghi nhiều bàn thắng."

Messi chỉ rõ sự khác biệt giữa 2 tam tấu MSN và MNM - Bóng Đá

 Messi nêu sự khác nhau giữa MSN và MNM.

"Mbappe lại thích sở hữu nhiều bóng trong chân, cậu ấy mạnh mẽ và có tốc độ tốt, thứ có thể làm tổn thương bất cứ hàng thủ nào nếu cậu ấy được trao khoảng trống. Họ đều là 2 tiền đạo hàng đầu thế giới nhưng thuộc dạng cầu thủ khác nhau."

Bộ ba MSN đã trở thành một trong những tam tấu nổi đình nổi đám trong lịch sử túc cầu. Thời gian tới sẽ trả lời liệu "mũi đinh ba" MNM có thể tiếp bước con đường đó hay không. Hiện tại, Messi và 2 người đồng đội chưa tạo ra sự gắn kết tại PSG.

Video Messi ghi bàn đầu tiên cho PSG:

 
Lữ Phong | 20:57 09/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục