"Messi, Neymar, Mbappe đã như không tồn tại"

15:49 Thứ sáu 26/11/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ của Paris Saint-Germain, Jerome Rothen đã đưa ra những nhận xét về màn thể hiện của bộ ba Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe trong trận đấu vừa qua.

HLV Mauricio Pochettino đã có một thành tích tốt trước Man City với tư cách là HLV của Tottenham, khi đã loại đội bóng của Pep Guardiola vào năm 2019, nhưng không thể thực hiện điều đó một lần nữa với PSG. Đội bóng Pháp đã vượt lên dẫn trước nhờ công của Kylian Mbappe, trước khi để thủng lưới hai lần bởi các bàn thắng của Raheem Sterling và Gabriel Jesus.

Điều đáng nói hơn sau trận đấu nằm ở khả năng hỗ trợ phòng ngự và tranh cướp bóng của bộ ba nơi tuyến đầu PSG. Cả Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe đã để các cầu thủ Man City quá thoải mái trong việc triển khai bóng từ tuyến dưới đến 1/3 khu vực cuối sân của đại diện nước Pháp mà hầu như không có trở ngại nào. 

Bộ ba PSG chơi không hiệu quả ở trận đấu vừa qua.  

Chứng kiến những gì đã xảy ra, cựu danh thủ PSG, Jerome Rothen tỏ rõ sự không hài lòng khi chia sẻ trên trang Foot Mercato: "Messi, Neymar, Mbappe đã như không tồn tại vì nhiều lý do khác nhau. Mỗi khi đội bóng cần sự hỗ trợ, liên kết thì chúng ta không thấy được họ đáp ứng điều đó. Mũi đinh ba của PSG thực sự để lại nhiều vấn đề. 

Tôi đã thật sự mong đợi nhiều hơn từ HLV Mauricio Pochettino, người chịu trách nhiệm sắp xếp chiến thuật ở trận đấu vừa qua. Họ cần có những sự kết hợp tốt hơn trên hàng công và mang lại hy vọng cho đội bóng". 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Kylian Mbappe tại World Cup (2018): 

 
Phi Yến | 15:19 26/11/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục