Messi gia nhập PSG, Bonucci khẳng định 1 điều về Ronaldo

09:07 Thứ tư 11/08/2021

TinTheThao.com.vnHai siêu sao đương đại trở thành đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ báo chí châu Âu, đặc biệt sau khi M10 chuyển sang PSG.

Sau nhiều đồn đoán, Lionel Messi chính thức gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do từ Barcelona. Siêu sao người Argentina sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023, kèm theo điều khoản tự chọn gia hạn 1 năm với gã nhà giàu nước Pháp.

Theo báo chí châu Âu, Messi sẽ nhận được mức đãi ngộ hậu hĩnh khi đồng ý khoác áo PSG. Cụ thể, siêu sao 34 tuổi có mức lương 25 triệu bảng Anh mỗi năm. Nhiều CĐV Barcelona không thể tin vào sự thật, M10 đã gia nhập đội chủ sân Parc des Princes.

Ronaldo would’ve stayed at Juventus even without Messi’s PSG move, says Bonucci - Bóng Đá

Ronaldo trong màu áo Juventus.

Cộng đồng mạng đã đặt ra câu hỏi: Liệu Cristiano Ronaldo có chia tay Juventus và gia nhập PSG hay không nếu Messi vẫn ở lại Barcelona? Tuy nhiên, trung vệ Leonardo Bonucci khẳng định việc Messi gia nhập PSG không ảnh hưởng đến tương lai của Ronaldo.

"Tôi nghĩ Cristiano Ronaldo sẽ ở lại Juventus ngay cả trong trường hợp Messi không khoác áo PSG. Đối với chúng tôi, Ronaldo đem lại nhiều giá trị hơn thế. Tôi chắc chắn rằng, mùa giải năm nay cậu ấy sẽ giúp Juventus giành nhiều danh hiệu hơn các mùa giải qua," Bonucci chia sẻ với Gazzetta dello Sport.

Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn là cây săn bàn hàng đầu của Serie A và Lão phu nhân. "Chúng tôi muốn đưa Scudetto về nhà. Điều này không có gì phải che giấu. Khi bạn khoác áo Juventus, đó luôn là mục tiêu hàng đầu trước mỗi mùa giải, Bonucci khẳng định.

Đẳng cấp của Ronaldo:

 
Anh Nguyễn | 08:37 11/08/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục