Messi đang bị chính các đồng đội chống đối?

11:29 Thứ hai 08/03/2021

TinTheThao.com.vnChân sút người Argentina liệu có tiếp tục hạnh phúc ở lại Camp Nou sau khi tân Chủ tịch Barcelona được ra mắt?

Thời gian qua, tương lai của Lionel Messi vẫn là đề tài đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông Tây Ban Nha và quốc tế. Rất nhiều nguồn tin cho biết khả năng Messi rời Camp Nou sau hè 2021 là rất lớn, khi mà ngay thời điểm đó, chân sút người Argentina đã có thể "danh chính ngôn thuận" quyết định tương lai của bản thân.

Sau hành trình thi đấu thất vọng cùng đội bóng mùa giải 2020/21, việc Messi rời Barca càng có khả năng hơn, khi mà giới chuyên môn tin rằng CLB xứ Catalan sẽ có cuộc đại cải tổ mùa hè 2021. Tuy nhiên, việc tân chủ tịch Barcelona - Joan Laporta mới đây được bầu chọn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tương lai của Messi. Joan Laporta luôn đặt sự quan tâm dành cho Messi và mong muốn chân sút này tiếp tục gắn bó với Camp Nou.

 - Bóng Đá

Messi sẽ ở lại Camp Nou?

Mặc dù vậy, theo Marca, mới đây một cuộc bầu chọn kín dành cho các thành viên Barcelona đã được tiến hành. Về việc liệu BLĐ Barca có nên gia hạn với Lionel Messi hay không, 30% thành viên đội bóng không tán thành. 65,7% nói rằng việc gia hạn hợp đồng của Messi là cần thiết cho câu lạc bộ, trong khi 30,7% không đồng ý.

Đây rõ ràng là điều thể hiện tính thiếu nhất quán trong nội bộ Barcelona hiện tại, khi mà tương lai của siêu sao đến từ xứ sở Tango mãi cứ mù mịt. Liệu rằng có một âm mưu chống đối Messi đang được hình thành từ chính các đồng đội thân thiết?

Koeman phát biểu về Messi: 

 
Minh Trí | 10:31 08/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục