Messi có quyết định đau lòng khi chuyển đến Inter Miami

16:09 Thứ ba 26/09/2023

TinTheThao.com.vnViệc gia nhập Inter Miami khiến siêu sao Lionel Messi không thể gần gũi với chú chó cưng mang tên Hulk.

Nếu là fan trung thành của Lionel Messi, không ai xa lạ gì với chú chó Hulk mà siêu sao người Argentina sở hữu. Chú chó cưng này là quà sinh nhật của cô vợ Antonella Roccuzzo dành cho El Pulga vào năm 2016.

Messi có quyết định đau lòng khi chuyển đến Inter Miami - Bóng Đá

 Chú chó cưng này là món quà Antonella Roccuzzo dành cho Messi.

“Thành viên mới của gia đình tôi. Cảm ơn tình yêu vì món quà tuyệt vời này," Messi giới thiệu cún cưng trên mạng xã hội.

Dù rất yêu quý Hulk, song Messi không thể mang chú chó cưng sang Florida. Lý giải về điều này, trên OLGA, Migue Granados cho hay: “Tôi đã hỏi Messi rằng chú chó cưng ở đâu và anh ấy nói với tôi, 'Nó ở Barcelona, Hulk ở đó. Nó hơi già một chút. Vì vậy, chúng tôi phải để nó trong ngôi nhà ở Barcelona”.

Cũng theo Messi, Hulk “sắp” chạm đến giới hạn của cuộc sống, bởi giống chó Bordeaux Mastiff chỉ có tuổi thọ từ 5 đến 8 năm. Hiện tại, Hulk đang được nhân viên chăm sóc tại ngôi nhà sang trọng của Messi ở Castelldefels – ngoại ô Barcelona cách Camp Nou khoảng 20 km.

Thời khoác áo PSG, Messi và gia đình được cho rằng thường xuyên ghé thăm Hulk vì khoảng cách địa lý thuận lợi. Còn hiện, họ không thể làm điều này khi cách bờ biển phía đông nước Mỹ hơn 4.600 dặm.

Bảo Bảo | 15:39 26/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục