“Messi bóng đá nữ” chỉ trích LĐBĐ TBN tệ bạc

16:13 Thứ hai 25/09/2023

TinTheThao.com.vnAlexia Putellas chỉ trích Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) vì cách đối xử tệ bạc với tuyển nữ trong vài năm qua.

Alexia Putellas, ngôi sao người Tây Ban Nha tiết lộ RFEF đã ngược đãi các cầu thủ đội tuyển quốc gia, bao gồm cả vụ bê bối hôn của cựu chủ tịch Luis Rubiales đến việc các cầu thủ bị buộc phải di chuyển bằng xe buýt trong nhiều giờ trong khi các quan chức di chuyển bằng đường hàng không.

 - Bóng Đá

 “Messi bóng đá nữ” chỉ trích LĐBĐ TBN tệ bạc.

Chia sẻ với các phóng viên, tuyển thủ thuộc đội nữ Barca cho hay: "Không khoan nhượng đối với những gì cả thế giới đã thấy. Không khoan nhượng đối với những thứ chưa được nhìn thấy vì chúng không tồn tại và chúng tôi không thể nói về chúng, vì đang có một thủ tục pháp lý đang diễn ra. Một hệ thống thất bại. Liên đoàn thất bại, đất nước thất bại.

"Họ bắt chúng tôi di chuyển sáu bảy tiếng đồng hồ bằng xe buýt trong khi đối thủ bay thoải mái. Chúng tôi phải thức dậy lúc ba giờ sáng để bắt máy bay và lịch trình đó không phù hợp với các vận động viên ưu tú. Bạn vừa thấy điều này, còn chúng tôi đã phải hứng chịu nó trong nhiều năm qua."

Được biết, phía tuyển nữ Tây Ban Nha gần đây đã đạt được thỏa thuận với RFEF, rằng tổ chức này sẽ thực hiện những thay đổi "ngay lập tức và sâu sắc" đối với bộ máy bên trong của họ.

Bảo Bảo | 15:15 25/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục