Messi ám chỉ Barca vô ơn

16:50 Thứ năm 23/03/2023

TinTheThao.com.vnRonaldinho đã kiến tạo bàn thắng đầu tiên của Lionel Messi cho Barcelona sau khi anh được đôn lên đội 1.

 

Ronaldinho đóng vai trò quan trọng trong những năm tháng đầu sự nghiệp của Messi. Cặp đôi này đã cùng nhau giành được 2 chức vô địch La Liga và Champions League 2006. Nhưng Messi tiết lộ mong muốn rằng người thầy của anh có thể ở bên anh lâu hơn một chút.

Messi nói về sự ra đi của Ronaldinho: "Những gì đã xảy ra thật tồi tệ. Anh ấy không xứng đáng bị như vậy sau tất cả những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ. Thay đổi lịch sử của Barcelona. Cách anh ấy ra đi thật kỳ lạ. Tôi ước mình có thể ở bên anh ấy thêm vài năm nữa."

Ronaldinho Names Three Players Who Could Be Seen As Better Players Than Lionel Messi - Bóng Đá

 Ronaldinho có mối quan hệ thân thiết với Messi.

Ronaldinho đã viết một bức thư cho chính mình khi còn trẻ và trong đó có một thông điệp đầy cảm xúc dành cho siêu sao người Argentina: "Ở Barcelona, bạn sẽ nghe về cậu bé này ở đội trẻ. Cậu ấy mặc áo số 10 như bạn. Cậu ấy nhỏ con như bạn. Bạn và các đồng đội của mình sẽ xem cậu ấy thi đấu cho đội trẻ của Barcelona, và lúc đó bạn biết cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại. Tên cậu ấy là Leo Messi."

Thanh Vũ | 16:20 23/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục