Mẹ Rabiot đặt điều kiện đàm phán với Man United

17:43 Thứ tư 10/08/2022

TinTheThao.com.vnMan United bất ngờ theo đuổi Adrien Rabiot và đã đạt thoả thuận chiêu mộ ngôi sao người Pháp với Juventus.

 

Theo đó, để có Adrien Rabiot, Man United phải chi ra số tiền 17 triệu euro, chưa kể phụ phí cho cầu thủ chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Juventus. Tuy nhiên, để chính thức sở hữu Rabiot, Quỷ đỏ còn phải hoàn tất thoả thuận cá nhân với cầu thủ 27 tuổi người Pháp nữa.

 - Bóng Đá

 Man United vẫn chưa thể công bố thương vụ Rabiot.

Cựu ngôi sao PSG được cho là rất muốn chuyển đến Premier League thi đấu, nhưng anh có tham vọng gia nhập một câu lạc bộ ở Champions League và đó là điều gây khó khăn cho Man United.

Đội chủ sân Old Trafford thường tiến hành hoạt động chuyển nhượng của mình thông qua trung gian, điều này khiến họ chưa bao giờ thực sự có cuộc đàm phán nghiêm túc nào. Và theo The Telegraph cho biết, mẹ và cũng là người đại diện của Rabiot, Veronique muốn toàn quyền kiểm soát các cuộc đàm phán và muốn thảo luận về mức lương cũng như hợp đồng cho con trai mà không có bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài.

Mặc dù Richard Arnold là một phần trong đội đàm phán của Man United, nhưng Veronique khẳng định sẽ từ chối nói chuyện với bất kỳ ai ngoài giám đốc bóng đá John Murtough về việc chuyển đến Old Trafford.

Đây có thể là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của Rabiot và mẹ của tiền vệ này rất muốn đảm bảo các điều khoản có lợi cho con trai mình.

Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 17:13 10/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục