McTominay nói thẳng về ý tưởng chiến thuật của Ten Hag

17:18 Chủ nhật 10/07/2022

TinTheThao.com.vnTiền vệ người Scotland có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tình hình của Manchester United sau kỳ nghỉ ngắn ngủi.

 

Manchester United đã chính thức bước vào giai đoạn tiền mùa giải và sắp sửa trải qua những trận đấu đầu tiên trong tour du đấu tại Thái Lan. Dù khẳng định những ý tưởng mà HLV Erik Ten Hag đề ra là rất hứa hẹn, nhưng Scott McTominay thừa nhận, Man Utd vẫn chưa tập luyện quá khắc nghiệt trong thời gian này.

Trao đổi với United Daily, ngôi sao người Scotland chia sẻ:

"Bây giờ là lúc để lạc quan."

Scott McTominay misses Manchester United’s Champions League clash vs Atletico Madrid due to illness - Bóng Đá

Thực tế thì McTominay không được kỳ vọng sẽ tỏa sáng dưới thời Ten Hag.

"Chúng tôi thực sự mong đợi những gì sắp tới, vì cách mà các huấn luyện viên đã trình bày ý tưởng của họ cho tất cả các cầu thủ chắc chắn là rất hứa hẹn."

"Có thể có 5 hoặc 6 buổi tập, nhưng chúng tôi chỉ có hai tuần rưỡi để nghỉ ngơi thế nên bạn không thể tập với cường độ cao quá nhanh."

"Bạn cần đảm bảo rằng mình đã nghỉ ngơi đầy đủ và có đủ thời gian để đôi chân phục hồi đúng cách, nhưng rõ ràng là kỳ nghỉ đã mang đến cơ hội giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn."

"Tôi cảm thấy tốt, sảng khoái, và sung sức, tôi đã vượt qua sự chênh lệch múi giờ ở đây. Chúng tôi đang mong chờ một tuần tốt lành về các trận đấu sắp tới và cả việc tập luyện nữa."

"Tôi nghĩ rằng tất cả đã hoàn toàn cam kết sẽ thực hiện công việc của họ theo chỉ dẫn từ huấn luyện viên mới, chắc chắn rồi."

Huỳnh Phong - Theo: saigonthethao.vn | 16:48 10/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục