Mclaren cần mạnh mẽ ngay từ phút ban đầu

15:14 Thứ năm 02/02/2012

Jenson Button khẳng định rằng đội đua McLaren cần phải bứt tốc thật nhanh để có thể loại bỏ Red Bull ra khỏi đỉnh vinh quang mà họ đang sở hữu.

Mặc dù McLaren là đội đua có thành tích tốt thứ 2 trong danh sách xếp hạng của F1 năm ngoái nhưng mục tiêu của họ là vị trí đầu tiên. Cả Button và đồng đội của anh là Lewis Hamilton đều đã hết sức nỗ lực thi đấu nhưng vẫn không thể phá vỡ chiến dịch bảo vệ chiến thắng của Vettel.

Trong mùa giải mới này, Button chia sẻ rằng đội đua của anh cần khởi đầu một cách chắc chắn và thuận lợi nếu họ muốn đánh bại Red Bull. Quá trình này bao gồm cả việc kiểm tra trước mùa giải và cả quá trình thi đấu trong suốt mùa giải 2012. "Thử nghiệm là một quá trình rất quan trọng. Chúng ta sẽ có tâm thế và sức mạnh thật tuyệt vời để bắt đầu mọi thứ", anh nói.

"Kiểm tra mọi thứ hoàn hảo cũng như kiểm tra chính khả năng của bạn sẽ mang đến cho bạn sự tự tin với đội đua và chiếc xe của mình. Tôi thật sự rất vui mừng khi được tiếp cập chiếc xe của mình. Điều này thật sự rất phấn khích", anh nói thêm.

Khi được hỏi trong quá trình khởi động xe MP4-27 của đội anh đã chia sẻ rằng chiếc xe của Mclaren rất mạnh mẽ. "Chắc chắn rằng bạn sẽ không thiết kế một chiếc xe thật tệ sau 2 năm giành chúc vô địch. Nhưng tôi phải khẳng định rằng MP4-27 không phải là chiếc xe dễ vượt qua. Chúng tôi không quan tâm đến việc chúng tôi đáng đứng ở đâu, điều quan trọng mà chúng tôi tập trung chính là những gì mình làm sau vài tuần tới", anh khẳng định.

Du Thy | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục