McGregor đòi “xé xác” mọi đối thủ ở hạng cân lightweight

11:50 Thứ ba 05/03/2019 | 1

Conor McGregor dường như chưa bao giờ thôi mong mình sẽ lấy lại chiếc đai vô địch UFC hạng cân lightweight từ tay Khabib. Không những muốn làm vua, McGregor còn muốn đánh bại tất cả các đối thủ ở hạng cân của mình.

Tháng 4 năm ngoái, Conor McGregor đã bị UFC tước đai vô địch hạng nhẹ vì dừng thi đấu quá lâu. Tại sự kiện UFC 229 diễn ra vào tháng 10/2018, McGregor đã có cơ hội đòi lại chiếc đai vô địch của mình. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra. McGregor chịu thất bại thảm hại trước “Đại bàng Nga”.

Tất nhiên, McGregor không nuốt trôi thất bại này. McGregor đã cho rằng trận đấu đó anh quá tập trung vào phòng thủ và các kỹ năng vật mà quên mất những yếu tố còn lại. McGregor cho rằng nếu anh tập trung hơn vào mặt trận tấn công, có lẽ mọi chuyện đã khác.

312_Khabib_Nurmagomedov_vs_Conor_McGregor.0

 

Conor cho biết nếu tái đấu với Khabib anh sẽ không phạm sai lầm như thế một lần nữa. Tay đấm người Ireland nói: “Tôi không biết tôi đã nghĩ gì khi đó. Nhưng nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ không phạm sai lầm một lần nữa đâu”.

Dường như McGregor đang rất quyết tâm trong việc lấy lại ngôi vị cao nhất của mình. Thậm chí, anh còn gửi lời thách thức đanh thép đến tất cả các võ sĩ ở hạng cân lightweight rằng anh sẽ đánh bại từng người một trên con đường thống trị hạng cân này.

mcgregor-cropped_1lq8nakfr2pt812a47joen1zdm

 

  

“Tôi sẽ xé nát những đối thủ của mình. Chờ xem. Từng người một”, McGregor gửi thông điệp thách thức đến các đối thủ của mình.

Chưa biết liệu “gã điên” có thực hiện được như lời tuyên bố kia hay không nhưng ít nhất bây giờ anh vẫn đang chấp hành lệnh cấm thi đấu sau vụ ẩu đả với Khabib ở UFC 229.

McGregor vốn là một tay đấm rất ngông và có cá tính mạnh. Tuy nhiên, tuyên bố hùng hồn như trên thì vẫn chưa rõ là do đâu. Có lẽ là vì anh tức tối trận đấu giữa anh và Donald Cerrone bị hủy mà anh buông lời thách thức các đối thủ khác để “tìm kèo” cho mình.

Trước đó, Donald Cerrone đã liên tục chỉ đích danh McGregor cho trận đấu tranh đai tạm thời UFC lightweight. McGregor cũng đáp lại lời thỉnh cầu của Cowboy một cách đầy nhã nhặn. Nhưng thật không may, trận đấu này sẽ không diễn ra theo lời chủ tịch UFC nói.

Cũng theo chủ tịch UFC, ngày McGregor quay trở lại có thể sẽ tận mùa thu năm nay.

Nguồn: Vo Thuat
Diệp Vân | 11:47 04/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục