“McGregor đang cố gắng làm sạch hình ảnh của mình”

11:11 Thứ năm 06/02/2020

Như đã biết, vào hôm 19/1, Conor McGregor đã có màn tái xuất hoàn hảo khi hạ knock-out Donald Cerrone chỉ sau 40 giây thi đấu.

Ở thời điểm hiện tại, không còn nhiều điều để mổ xẻ về trận đấu này, nhưng mới đây, Joe Rogan và Frenkie Edgar vẫn tìm ra thêm được một điều đáng nói về cuộc đụng độ đã diễn ra cách đây nửa tháng, đó là về hình ảnh, thái độ thi đấu có phần tích cực của Conor McGregor.

joe-rogan

 Joe Rogan cho rằng McGregor đang thay đổi

Cụ thể, cả hai đã có những trao đổi trên JRE MMA Show:

“Hãy nói về Conor? Anh ấy dường như đã thay đổi 180 độ ở trận đấu đó. Vẫn vui tính, vẫn miệng lưỡi, nhưng có vẻ như Conor đang cố làm sạch hình ảnh của mình đi đôi chút.” – Frankie Edgar khơi mào.

“Có thể vì đối thủ chỉ là Donald Cerrone, một đối thủ dễ chơi. Hoặc cũng có khi bởi ngay từ đầu, anh ấy đã xử lý mọi chuyện quá tốt.” – Joe Rogan đáp.

“Tôi không nghĩ McGregor cảm thấy anh ấy cần chơi đòn tâm lý với Cowboy. Có cảm giác ngay từ đầu, anh ấy đã nghĩ mình có lợi thế khổng lồ khi đối đầu với Cerrone. Hãy nhìn lại buổi họp báo trước trận, họ đã có những phát ngôn gay gắt về nhau.”

“Nhưng trước Khabib Nurmagomedov, McGregor nghĩ rằng anh ta phải khiến Khabib rơi vào trạng thái như Aldo, thế nhưng nó lại không hiệu quả. Nhìn vào mắt Khabib, bạn sẽ chẳng thấy được gì ngoài sự chết chóc.”

Nguồn: Vo Thuat
San San | 11:13 06/02/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục