McAvennie đề xuất cái tên bất ngờ làm đội trưởng M.U

17:35 Thứ năm 09/06/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo của West Ham United, Frank McAvennie đã đề xuất với HLV mới của Manchester United, Erik ten Hag cái tên phù hợp để làm đội trưởng.

 

McAvennie tin rằng Bruno Fernandes là cầu thủ phù hợp nên được trao chiếc băng đội trưởng ở Manchester United trong mùa giải tới.

Man United nhiều khả năng sẽ bổ nhiệm một đội trưởng mới dưới thời Ten Hag, sau khi Harry Maguire đã gây thất vọng nặng nề bởi cả phong độ và khả năng lãnh đạo ở mùa giải trước. David de Gea và Cristiano Ronaldo là những ứng cử viên gần như là duy nhất cho vị trí này. Các cầu thủ được cho sẽ được tự quyết đội trưởng mới và De Gea được yêu thích hơn cả.

'He has to take this step forward in his career': Former Manchester United defender Jaap Stam urges Ajax boss Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag khả năng sẽ thay đội trưởng M.U.

  

Tuy nhiên, nói với Football Insider về việc ai sẽ là đội trưởng tiếp theo của Man United, McAvennie cho rằng Ten Hag nên khẳng định tiếng nói của mình và chọn Fernandes làm đội trưởng mới của ông.

"Đó là một điều kỳ lạ. Tại sao họ lại lắng nghe những cầu thủ đó, họ bầu trên tiêu chí nào? Hầu hết các cầu thủ sẽ không ở đó trong mùa giải tới."

"Ronaldo không thể có được băng đội trưởng vì anh ấy sẽ không ở đó vào mùa giải sau nữa. Tôi đã nghĩ Bruno Fernandes sẽ là nhân vật lý tưởng. Anh ấy sẽ rất lý tưởng."

"Có rất nhiều cầu thủ mà họ phải loại bỏ, vậy tại sao họ lại được phép bỏ phiếu? Người quản lý phải đưa ra quyết định, thể hiện quyền của mình nếu có xung đột giữa các cầu thủ."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 16:37 09/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục