Mbappe xong hợp đồng với Real Madrid từ tuần trước

15:22 Thứ ba 17/05/2022 | 1

Real Madrid đã chốt xong hợp đồng với Kylian Mbappe từ tuần trước, nhưng CLB sẽ để chân sút tuyển Pháp thông báo việc gia nhập Bernabeu.

Tờ Marca khẳng định, Real Madrid đã chốt thỏa thuận Kylian Mbappe gia nhập CLB vào mùa hè này. Đôi bên đã đạt sự thống nhất chung từ tuần trước, khi chân sút tuyển Pháp có mặt ở Madrid.

 - Bóng Đá

 Mbappe có mối quan hệ thân thiết với đàn anh Benzema. Họ sắp trở thành đồng đội ở cả cấp CLB

Tuy nhiên, gã khổng lồ La Liga sẽ không nói bất cứ điều gì gì về thương vụ khủng này, thay vào đó tôn trọng ý muốn của Mbappe, để anh đưa ra thông báo về quyết định tương lai trong những ngày tới. Mbappe sẽ hết hợp đồng với PSG vào cuối tháng 6.

Ở gala nhận giải Cầu thủ hay nhất Ligue 1 do L’Equipe tổ chức, bản thân Mbappe cũng đã xác nhận, anh hầu như đã quyết định xong tương lai và sẽ sớm có công bố chính thức, trước khi gia nhập tuyển Pháp vào tháng 6.

  

Theo nguồn trên, Mbappe ký hợp đồng 5 năm với Real Madrid, với các điều khoản tài chính thấp hơn nhiều so với con số PSG đề nghị để giữ tay săn bàn 23 tuổi bằng mọi giá.

Dù vậy, chuyên gia chuyển nhượng Di Mazrio cho biết, Mbappe sẽ hưởng lương cao nhất ở Real Madrid, với lương ròng 25 triệu euro/mùa, kèm khoản thưởng gia nhập CLB lên tới 100 triệu euro.

Real Madrid là CLB yêu thích từ thời thơ ấu của Mbappe, anh thần tượng Ronaldo ở Bernabeu cũng như vô cùng ngưỡng mộ Zinedine Zidane.

Nguồn: VietNamNet
L.H | 08:46 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục