Mbappe: "Thật may mắn, PSG đã không phải trả giá"

14:02 Thứ năm 15/02/2024

TinTheThao.com.vnChân sút người Pháp đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh cuộc thư hùng Real Sociedad rạng sáng nay, trích dẫn bởi PSGTalk.

Trao đổi sau trận thắng Real Sociedad, Kylian Mbappe thừa nhận Paris Saint-Germain đã gặp khá nhiều khó khăn trong hiệp một. Song, mọi thứ đã được cải thiện trong hiệp hai và PSG cũng tận dụng được cơ hội ghi bàn ở những thời điểm quan trọng. 

Chân sút người Pháp chia sẻ:

Rõ ràng là trong hiệp một, chúng tôi gặp khó khăn trong việc thoát pressing. Lẽ ra, chúng tôi nên thể hiện nhiều cá tính hơn một chút, vì chúng tôi có ưu thế về nhân lực trong những tình huống pressing: 8 đấu 6. Tôi nghĩ, chúng tôi có thể làm tốt hơn một chút, nhưng đó là một phần trong quá trình học hỏi của đội bóng này."

PSG cần Mbappe - Bóng Đá

 Mbappe tỏa sáng trước Sociedad. 

May mắn thay, chúng tôi không phải trả giá cho điều đó. Trong hiệp hai, chúng tôi đã nhập cuộc với rất nhiều niềm tin và chất lượng về những gì chúng tôi muốn làm trong quá trình triển khai bóng. Chúng tôi biết mình sẽ có khoảng trống, và chúng tôi đã ghi bàn vào những thời điểm quan trọng của trận đấu. Cả đội rất vui mừng khi vượt qua trận lượt đi với lợi thế đáng kể, ngay cả khi vẫn còn rất nhiều việc phải làm."

Huỳnh Phong | 13:04 15/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục