Mbappe ra điều kiện quan trọng để đến Real

19:37 Thứ tư 28/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo OKDIARIO, nếu Kylian Mbappe đến Real Madrid, người em trai của cầu thủ này cũng sẽ đến Bernabeu chơi bóng.

Kylian Mbappe sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải này và đại diện Ligue I đã chuẩn bị tâm thế chia tay với tiền đạo người Pháp. Nhà báo Fabrizio Romano cho biết Real Madrid đã tiếp cận với Mbappe và hợp đồng chuẩn bị được ký, mặc dù vẫn còn một số chi tiết cần làm rõ. 

Real Madrid grant Kylian Mbappe wish to sign his PSG teammate - Bóng Đá

 Mbappe muốn đưa em trai mình cùng đến Real.

Theo OKDIARIO, gia đình Mbappe muốn điều chỉnh một chi tiết quan trọng trong thương vụ này. Cụ thể, Mbappe muốn em trai của mình Ethan Mbappe, sẽ cùng đến Real Madrid chơi bóng. 

Ethan năm nay 17 tuổi, là tài năng trẻ của lò PSG và đã tập luyện thường xuyên với đội một. Không giống như anh trai mình, Ethan có vị trí sở trường là tiền vệ. Anh được mô tả là người thích việc phân phối bóng. Rõ ràng đây sẽ là sự bổ sung đáng chú ý cho đội trẻ Real Madrid và cả đội một trong tương lai. 

Trong khi người hâm mộ Real Madrid háo hức chờ đợi thông báo về Kylian Mbappé thì đây lại là một dấu hiệu khác cho thấy thỏa thuận sắp hoàn tất.

Ngọa Long | 18:39 28/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục