Mbappe nồng nhiệt chào đón 'món hời' từ Liverpool

21:01 Thứ ba 15/06/2021

TinTheThao.com.vnMùa giải tới Kylian Mbappe và các đồng đội ở Paris sẽ chào đón trụ cột Liverpool với giá 0 đồng.

Georginio Wijnaldum đã trở thành bản hợp đồng mùa hè đầu tiên của Paris Saint-Germain và Kylian Mbappe rất hài lòng với thương vụ này. Wijnaldum hết hợp đồng với The Reds cuối mùa giải 2020/2021, từng ở rất gần Barcelona nhưng cuối cùng chọn PSG trước khi bước vào thi đấu ở EURO 2020.

Mbappe đã gặp Wijnaldum một số lần ở cả cấp độ đội tuyển và CLB, anh hiểu rõ năng lực của người đồng đội tương lai này: "Anh ấy là một cầu thủ rất giỏi, thực sự là một cầu thủ rất giỏi. Tôi rất vui vì anh ấy sẽ đến với chúng tôi."

Mbappe welcomes Wijnaldum with open arms:

 Kylian Mbappe và Georginio Wijnaldum từng nhiều lần đối đầu ở tuyển quốc gia và CLB.

Mbappe cũng biết rõ việc Wijnaldum đã bỏ qua Barcelona và chọn đội bóng thành Paris vào phút cuối cùng. Tiền đạo người Pháp nói: "Đó là một cơ hội tuyệt vời và câu lạc bộ đã nắm lấy nó. Chúng tôi đã làm rất tốt."

Mbappe sẽ chơi trận đầu tiên trong sự nghiệp tại EURO vào đêm nay, trong trận đấu giữa Đức và Pháp. Wijnaldum đã chơi trận ra quân với Hà Lan rạng sáng qua với Ukraine, tới đây sẽ chạm trán Áo. Pháp là ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch hè này, dù họ vào một bảng đấu vô cùng khó nhằn với sự có mặt của Đức, Bồ Đào Nha và Hungary.

Các ngôi sao tuyển Pháp luyện tập chuẩn bị cho EURO:

 
Thanh Vũ | 20:03 15/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục