Mbappe có hành động ghi điểm 10 trước đàn anh

20:22 Thứ ba 04/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo nhà báo Fabrizio Romano, Kylian Mbappe rất thích chiếc áo số 10 nhưng chấp nhận khoác áo số 9 tại Real Madrid.

Vừa qua, trang chủ CLB Real Madrid đã công bố thương vụ bom tấn mang tên Kylian Mbappe. Cầu thủ này gia nhập đội chủ sân Bernabeu dưới dạng cầu thủ tự do và sẽ mang chiếc áo số 9 ở mùa giải mới.

Mbappe không yêu cầu mặc áo số 10 vì tôn trọng Modric.

Nhà báo Fabrizio Romano cho biết tham vọng của Mbappe là khoác áo số 10 nhưng đây là số áo của đàn anh Luka Modric nên chân sút người Pháp đã chuyển sang một phương án khác.

Cụ thể, Romano viết: "Kylian Mbappe dự kiến sẽ mặc áo số 9 tại Real Madrid. Các nguồn tin đảm bảo rằng Mbappe và người của anh thậm chí không yêu cầu Real Madrid để được mặc áo số 10 ở mùa giải tới".

"Mbappe và Real Madrid tôn trọng Luka Modric, người sẽ ở lại và gia hạn hợp đồng. Mbappe có thể đợi thêm một thời gian để khoác số 10 như Cristiano Ronaldo đã làm cách đây nhiều năm để lấy về áo số 7 từ tay một huyền thoại khác là Raúl".

Ở đội bóng mới, Mbappe được cho hưởng mức lương 15 triệu euro mỗi mùa sau thuế, giảm sâu so với tổng thu nhập ước tính 75 triệu euro khi khoác áo PSG.

Đỗ Quốc Phi | 20:22 04/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục