Mbappe bị bạc đãi vẫn… cười thả ga khiến PSG tức điên

21:52 Thứ tư 09/08/2023

Mbappe bị dồn ép, bạc đãi ở Paris vẫn cười thả ga khiến lãnh đạo PSG ngứa mắt mà không làm gì được. Nhà vô địch Ligue 1 thua chân sút số 7 ngay từ lúc chưa tuyên chiến.

Nguồn tin từ PSG chắc nịch, Kylian Mbappe sẽ không được chơi một phút nào trong mùa giải này, nếu không kích hoạt gia hạn, hoặc rời Paris.

Mbappe bị bạc đãi vẫn… cười thả ga khiến PSG tức điên - Bóng Đá

Mbappe bị PSG bạc đãi vẫn cười thả ga khiến các sếp bự thêm sôi máu.

Lãnh đạo PSG quyết định làm căng, loại anh khỏi chuyến du đấu châu Á và tiếp tục tăng cấp độ đe dọa bằng cách ‘tách’ hẳn với đội 1, cho tập với nhóm cầu thủ không còn được mong muốn tại Paris.

Nhưng càng bị PSG o ép, bạc đãi, Mbappe càng có lý do để kiên định, bướng bỉnh không nhượng bộ. Anh vẫn thoải mái đi chơi với những bạn bè chân dài nóng bỏng, lúc trở lại sân tập thì vui vẻ như không.

Không những vậy, Mbappe còn gây xôn xao với bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội: cười thả ga bên các cầu thủ bị cho ‘ra rìa’, một nụ cười đủ khiến các sếp bự PSG thêm sôi máu vào lúc này. Chẳng những vậy, nhóm này được cho nói với nhau, nếu đấu với đội 1 thì họ sẽ là những người giành chiến thắng.

Mbappe bị bạc đãi vẫn… cười thả ga khiến PSG tức điên - Bóng Đá

PSG tưởng thắng lớn sau khi gia hạn Mbappe vào năm ngoái nhưng hiện họ đang phải 'ôm hận' vì điều này.

Nguồn ESPN cho biết, Mbappe sẽ không chấp nhận bất cứ điều gì từ PSG, cho dù họ có chi nhiều tiền đến đâu. Đơn giản, trong tình huống nào tiền đạo này cũng thấy mình ‘chiến thắng’, khi mục đích cuối cùng của anh là ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm sau.

Còn nếu PSG muốn bán, chỉ có một nơi mà Mbappe chọn: Real Madrid. Tuy nhiên, đội bóng này thậm chí còn chưa lên tiếng, thì ngay cả giá bán các ông chủ Qatar cũng không quyết định được, nếu họ chờ đến ngày cuối phiên chợ mùa hè.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 21:30 09/08/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục