Mayweather và tham vọng làm ông chủ tại Premier League

06:34 Thứ ba 10/03/2020

TinTheThao.com.vnTượng đài làng Quyền Anh thế giới Floyd Mayweather đang cân nhắc việc mua lại Newcastle trong tương lai.

Trong suốt 5 năm qua, Mike Ashley đã lên kế hoạch bán lại "Chích Chòe" cho một nhà đầu tư khác khi liên tục nhận phải rất nhiều chỉ trích từ NHM vì sự "keo kiệt" của bản thân trong việc chi tiêu xây dựng phát triển đội bóng.

Tuy đã có rất nhiều tỷ phủ đặt vấn đề, nhưng Mike Ashley vẫn chưa thể bán được Newcastle vì chưa thể thống nhất được mức giá bán mong muốn đối với đội chủ sân St. James' Park.

Cái tên mới nhất vừa bóng gió mua lại Newcastle đó chính là tượng đài của làng Quyền Anh thế giới - Floyd Mayweather. Cụ thể chia sẻ trước các phóng viên, Độc cô cầu bại người Mỹ đã thừa nhận:

Mayweather và tham vọng làm ông chủ tại Premier League - Bóng Đá

 Floyd Mayweather đã bắn tín hiệu muốn mua lại Newcastle.

"Tại Mỹ, chúng tôi gọi đó là soccer, nhưng vâng, Newcastle thật sự là một đội bóng không thể tin được, một đội bóng quá tuyệt vời. Nếu ai đó muốn tôi mua lại Newcastle, hãy cứ nói cho tôi biết."

Hiện tổng tài sản của "Anh Năm Thời Tiết" được ước tính là vào khoảng 1.448 tỷ USD. Trong lần cuối cùng thượng đài với siêu sao làng UFC - Conor McGregor, Mayweather cũng đã kiếm được tới 600 triệu USD vào năm 2017.

Về phía Ashley, cuộc đàm phán gần nhất về vấn đề bán lại Newcastle được ông thực hiện có giá trị khoảng 680 triệu USD. Tuy nhiên thương vụ với những nhà đầu tư từ Saudi bỗng dưng "im tiếng" chỉ sau một thời gian ngắn được truyền thông tại Anh đề cập đến.

Video những bàn thắng đẹp nhất vào lưới Newcastle

Kỳ Anh | 06:24 10/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục