Mayweather mỉa mai McGregor sợ tái đấu

18:00 Thứ hai 04/05/2020

Floyd Mayweather cho rằng Conor McGregor sẽ lo sợ và từ chối nếu 2 võ sĩ thượng đài một lần nữa.

"McGregor đang ở đâu? Cậu ấy không muốn trận tái đấu diễn ra", Mayweather chia sẻ trong buổi nói chuyện trên mạng xã hội.

Mayweather kết thúc sự nghiệp quyền anh bằng chiến thắng trước McGregor vào năm 2017. Trong khi đó, "gã điên" trở lại sàn đấu UFC ở hạng cân bán trung trong màn so tài với Donald Cerrone hồi tháng 1. Đây là trận đấu võ sĩ người Ireland knock-out đối thủ sau 40 giây.

McGregor-Mayweather-01

McGregor bị Mayweather hạ gục sau 10 hiệp đấu vào năm 2017.

Bên cạnh kế hoạch trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp, Mayweather tiết lộ anh nói chuyện với Chủ tịch Dana White về sự kiện lớn sẽ diễn ra. Sự trở lại của ngôi sao người Mỹ càng thêm chắc chắn khi anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh tập luyện lên trang cá nhân.

Chia sẻ về khả năng diễn ra trận tái đấu với Mayweather, McGregor nói với ESPN: "Tôi sẽ đánh bại Mayweather nếu chúng tôi tái đấu. Tôi sẵn sàng thi đấu quyền anh với anh ấy. Tôi nghĩ đó sẽ là trận tái đấu tốt. Ngoài ra, tôi cũng muốn chiến đấu với các võ sĩ quyền anh khác, đặc biệt là Pacquiao. Đã có những cuộc nói chuyện về màn so tài này".

Khả năng tái đấu giữa Mayweather và McGregor vẫn còn bỏ ngỏ. Trước đây, huấn luyện viên Owen Roddy tiết lộ "gã điên" đang lên kế hoạch trở lại sàn đấu MMA vào ngày 11/7. Trong khi đó, Manny Pacquiao cũng cho biết thời gian tái xuất võ đài vào tháng 7.

Có nhiều thông tin cho rằng Pacquiao được liên kết cho trận đấu với McGregor. Hai võ sĩ được châm ngòi sau khi ngôi sao người Philippines gọi tên "gã điên" trước trận đấu giữa McGregor và Cerrone vào tháng 1.

Tuệ An | 10:10 04/05/2020
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục