Mauricio Pochettino tiết lộ động lực của Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup

17:47 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo RTE, vị chiến lược gia người Argentina khao khát đánh bại Liverpool trong trận chung kết Carabao Cup.

Thầy trò huấn luyện viên Mauricio Pochettino sẽ có cuộc chạm trán với Liverpool trong trận chung kết Carabao Cup. Chia sẻ trước trận đấu (được RTE ghi lại), nhà cầm quân 51 tuổi thừa nhận "The Blues" khao khát đánh bại đội bóng thành phố cảng.

Mauricio Pochettino tiết lộ động lực của Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup - Bóng Đá

Mauricio Pochettino không muốn "phục thù" Jurgen Klopp.

Không có gì chống lại Jurgen Klopp hay Liverpool. Chúng tôi thích cạnh tranh với những đối thủ mạnh nhất và Liverpool với tư cách là một câu lạc bộ. Jurgen Klopp, ban huấn luyện và các cầu thủ của ông ấy, tôi nghĩ họ thật tuyệt vời. Bạn thích cạnh tranh với kiểu tổ chức này", ông nói.

"Việc trả thù Jurgen Klopp hay Liverpool không phải là vấn đề cá nhân. Đó là một thử thách đối với chúng tôi khi nói rằng "chúng tôi có khả năng viết nên lịch sử, giành được một danh hiệu". Đó là động lực lớn nhất của chúng tôi. Đó là động lực của tôi".

Mauricio Pochettino tiết lộ động lực của Chelsea trong trận chung kết Carabao Cup - Bóng Đá

Mauricio Pochettino muốn giành danh hiệu cùng Chelsea.

Chắc chắn đội chủ sân Anfield sẽ được đánh giá cao hơn đôi chút trong trận chung kết Carabao Cup, nhưng Chelsea cũng là một đối thủ đáng gờm, bất chấp phong độ trồi sụt của "The Blues".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:49 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục