Mateschitz: Vettel sẽ mạnh mẽ hơn nữa

14:07 Thứ hai 23/01/2012

Giám đốc đội đua Red Bull, ông Mateschitz đã dành những lời khen ngợi cho tay đua số 1 của mình, Vettel.

Theo giám đốc đội đua Red Bull, Vettel sẽ tiếp tục có một mùa giải mới mạnh mẽ hơn để bảo vệ chức vô địch của mình. Theo ông, có rất nhiều điều ở tương lai đang chờ dợi Vettel và điều quan trọng anh phải nắm bắt lấy nó.

Sebastian Vettel chắc chắn là ứng cử viên số 1 của chức vô địch thế giới F1 mùa giải 2012 sau khi anh 2 lần liên tiếp chiến thắng. Tuy nhiên, F1 luôn là một cuộc chơi khó đoán trước và mùa giải 2012 cũng như vật. Mặc dù các đối thủ luôn hi vọng sẽ đánh bại Vettel nhưng giám đốc đội đua Red Bull khẳng định rằng tay đua của ông sẽ quyết tâm hơn nữa để bảo vệ những điều gì mình có. Ông cũng khẳng định rằng, để chiến thắng Vettel sẽ phải quyết tâm với tất cả sức lực mà mình có.

"Sebastian sẽ cải thiện những khiếm khuyết và mạnh mẽ hơn bao giờ hết", Mateschitz đã nói với tờ Gazzetta dello Sport. "Cậu ấy đã chuẩn bị suốt thời gian nghỉ đông và chắc chắn sẽ không bao giờ để chúng tôi thất vọng. Những gì cậu ấy cần là một chức danh hiệu vô địch lần thứ 3. Chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành thử nghiệm tại Jerez", ông nói thêm.

Đối với tương lai của Red Bull, Mateschitz đồng ý với ý kiến cho rằng có thể Vettel sẽ góp phần giúp đội đua của ông trở thành huyền thoại như Ferrari.

Du Thy | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục