Mất suất đá chính, Christensen chốt khả năng rời Barca

22:18 Thứ bảy 02/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnSPORT tiết lộ tình hình của Andreas Christensen trong bối cảnh xuất hiện thông tin anh nhận được vài lời đề nghị.

Đầu tuần này, người đại diện của hậu vệ Andreas Christensen đã tổ chức một cuộc gặp với giám đốc thể thao Deco của Barcelona.

Có thông tin cho rằng cuộc gặp là để hai bên thảo luận chung về tình hình của cầu thủ 27 tuổi ở Barca. Giờ đây, SPORT đã đưa ra một thông tin về Christensen và tình hình liên quan đến trung vệ Đan Mạch tại Nou Camp. Theo đó, ngôi sao được định giá 40 triệu euro nhận được một vài lời đề nghị, nhưng anh không có ý định rời Barça mà mong muốn được ra sân thường xuyên hơn trong thời gian tới.

Andreas Christensen’s agent held a meeting with the club’s sporting director Deco. - Bóng Đá

 Christensen chưa muốn chia tay Barca.

Cuộc gặp tuần này nhằm làm rõ sự tin tưởng tuyệt đối mà Blaugrana dành cho cầu thủ sinh năm 1997 cũng như mong muốn duy trì sự thân thiết giữa hai bên. Nhưng đến cuối mùa giải, sự việc sẽ được đánh giá lại để đi đến thống nhất về tương lai của Christensen.

Hiện tại, cựu sao Chelsea mất suất đá chính ở mùa giải này do sự cạnh tranh gay gắt ở vị trí trung vệ. Barca hiểu Christensen muốn ra sân nhiều hơn nhưng tất cả phụ thuộc vào quyết định của HLV trưởng.

Lữ Phong | 21:20 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục