Mất Sesko, Arsenal hành động gây sốc?

09:58 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Charles Watts đã đưa ra cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng của Pháo thủ.

Theo tiết lộ từ Charles Watts, có khả năng Arsenal sẽ không chiêu mộ thêm bất kỳ tiền đạo trung tâm nào sau khi bỏ lỡ Benjamin Sesko. Thay vào đó, họ có thể tìm cách củng cố vị trí tiền đạo cánh.

Ký giả người Anh cho biết:

"Cách mà Arsenal phản ứng sau khi bỏ lỡ Benjamin Sesko sẽ rất thú vị. Tôi không cho rằng họ sẽ nghiễm nhiên tập trung vào việc chiêu mộ một số 9 thực thụ khác."

Sesko đã gia hạn hợp đồng với RB Leipzig.

“Chúng ta đã nói về Xavi Simons, và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Arsenal tập trung vào việc củng cố các phương án tấn công của mình bằng cách bổ sung một người có khả năng ghi bàn và sáng tạo, từ hành lang cánh."

“Phong độ mà Kai Havertz thể hiện vào nửa cuối mùa giải trước chắc chắn đã làm giảm nhu cầu về một tiền đạo trung tâm mới.”

"Vì vậy, Arsenal đã có những lựa chọn chất lượng ở hàng công, và tôi nghĩ họ cũng sẽ tiếp tục theo dõi Sesko. Thế nên, họ sẽ không hoảng loạn và ký hợp đồng với một tiền đạo cắm khác chỉ vì bỏ lỡ Sesko."

Huỳnh Trung Phong | 09:58 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục