Mason Greenwood hết cửa trở về Man Utd

06:31 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnGiveMeSport tiết lộ Man Utd sẽ không cho phép Mason Greenwood chơi bóng tại Old Trafford thêm một lần nào nữa.

Mason Greenwood đã vướng vào một vụ lùm xùm với bạn gái trong quá khứ. Bất chấp việc Cơ quan Công tố Hoàng gia (CPS) đã hủy bỏ cáo buộc cố ý hãm hiếp, hành vi cưỡng bức vào tháng 2, trước sức ép của dư luận, Man Utd cũng đã phải đẩy Greenwood đến Getafe theo dạng cho mượn.

Mason Greenwood hết cửa trở về Man Utd - Bóng Đá

 Greenwood đang lấy lại phong độ trong màu áo Getafe.

Theo GiveMeSport, Greenwood 'sẽ không bao giờ chơi cho Man Utd nữa'. Quỷ đỏ cảm thấy rằng họ có 'trách nhiệm' trong việc giải quyết tương lai lâu dài của cầu thủ 22 tuổi khi anh đầu quân cho học viện đội bóng khi còn nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh sẽ trở lại Old Trafford. 

Gần đây, Paul Mitchell đã đến xem Greenwood thi đấu ở Getafe. Đây là nhân vật dự kiến được Sir Jim Ratcliffe cấp cho quyền điều hành bộ phận chuyển nhượng của Quỷ đỏ. 

Theo Mundo Deportivo, Mitchell đã theo dõi trận đấu của Getafe với Cadiz vào đầu tháng này. Bất chấp điều này, tương lai của Greenwood, người đã ghi 3 bàn sau 10 lần ra sân kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha chơi bóng, tại Man Utd vẫn rất mờ mịt. 

Ngọa Long | 05:33 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục