Martin Odegaard: "Tôi có thể làm tốt hơn"

18:39 Chủ nhật 28/05/2023

TinTheThao.com.vnQua Arsenal TV, Martin Odegaard tin rằng anh có thể làm tốt hơn nữa và cải thiện nhiều sau năm đầu tiên làm đội trưởng của Arsenal.

 

Arsenal đã có một mùa bóng đáng khen ngợi, nhưng kết thúc mọi thứ trong sự thất vọng. Họ đã mất chức vô địch Premier League vào tay Man City khi sa sút trong giai đoạn cuối mùa.

'I can do a lot better': 24-year-old Arsenal player says he's going to work so hard to improve now - Bóng Đá

 Odegaard đặt mục tiêu cao trong mùa bóng tới.

Odegaard là một trong những điểm sáng của Pháo thủ. Tiền vệ người Na Uy đã ghi 15 bàn và đóng góp 8 pha kiến tạo. Anh cho thấy mình hoàn toàn xứng đáng với chiếc băng đội trưởng mà HLV Mikel Arteta trao cho.

Cựu ngôi sao Real Madrid lên tiếng: "Đây là mùa giải đầu tiên tôi làm đội trưởng và tôi nghĩ mình đã trưởng thành rất nhiều. Tôi đã học cách chịu trách nhiệm nhiều hơn. Những bàn thắng mà tôi đã ghi được rất tốt cho tôi.

Là đội trưởng trong mùa giải đầu tiên ở Arsenal, tôi nghĩ mọi chuyện vẫn ổn, nhưng tôi cảm thấy mình còn có thể làm tốt hơn nữa. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn và đó là mục tiêu chính của tôi bây giờ. Tôi biết mình vẫn có thể cải thiện rất nhiều.”

Cần nhớ rằng Odegaard mới chỉ 24 tuổi. Anh có thể đóng vai trò đầu tàu của Pháo thủ một thời gian dài nữa.

Minh Tuấn | 17:41 28/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục