Marotta không lo mất việc dù Inter thay chủ

22:38 Thứ ba 21/05/2024

TinTheThao.com.vnNói với Football Italia, Beppe Marotta sẽ ở lại dù chủ sở hữu mới của đội bóng là ai.

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Beppe Marotta khẳng định 'không sợ' Suning có thể mất quyền kiểm soát câu lạc bộ vào tay Oaktree vào ngày hôm nay và còn cho rằng ông thậm chí sẽ ở lại sau năm 2027.

Thời hạn chỉ còn vài giờ nữa để Suning và gia đình Zhang hoàn trả khoản vay 275 triệu euro cộng với lãi suất – tổng trị giá khoảng 385 triệu euro – cho Oaktree hoặc chứng kiến ​​câu lạc bộ được quỹ đầu tư Mỹ tiếp quản.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo vẫn đang ăn mừng Scudetto thứ 20 bằng một sự kiện tại Castello Sforzesco ở Milan.

Marotta không lo mất việc.

Marotta là một trong những người phát biểu tại buổi lễ và tuyên bố rằng tương lai của Inter vẫn tươi sáng, bất kể ai là người nắm quyền:

“Việc khẳng định thành công luôn khó khăn nhưng chúng tôi đã nghĩ đến những chiến lược mới. Chúng tôi sẽ nâng cao tiêu chuẩn nhưng sẽ không tỏ ra sợ hãi, vì chúng tôi là Inter.”

Có nhiều báo cáo cho rằng nếu Oaktree tiếp quản quyền sở hữu Inter thì Marotta và các giám đốc hiện tại sẽ vẫn nắm quyền.

Marotta từng cho biết ông sẽ ra đi sau khi hợp đồng với Inter hết hạn vào tháng 6 năm 2027, nhưng ám chỉ rằng điều đó sẽ được xem xét lại:

“Tôi đã 70 tuổi nhưng nếu mọi chuyện cứ tiếp diễn như thế này thì tôi sẽ chưa ra đi. Đây là một gia đình tuyệt vời và thật khó để không tiếp tục.”

Nguyễn Quốc Đăng | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục